ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครไทย : Thai Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+> ภาพยนตร์ต่างประเทศ ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
(Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack
A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย
Bleach  เทพมรณะ
4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)
Miss Universe 2019
My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)
Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย
ลูกทุ่งสแควร์ (อา)
Z Pop Dream Thailand Audition 2019
การประกวด Miss Mimosa Queen 2019
Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์
แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)
Doothaitv : (Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack    (Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack
          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อเด็กสาวคนหนึ่ง ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อและพี่ชายของเธอ แต่เธอก็ได้รับความสุขจากครอบครัวมาเต็มเปี่ยม เมื่อครอบครัวของเธอพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย    A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย
           เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกคริสต์มาสปี 2019 ที่กำกับโดยจอห์นชูลท์ซจากบทภาพยนตร์โดยนาธานแอตคินตามตัวละครที่สร้างขึ้นโดยกะเหรี่ยงชาลเลอร์ ดารา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bleach  เทพมรณะ    Bleach เทพมรณะ
          อิจิโกะ นักเรียนมัธยมปลายได้รับพลังของยมทูตมาโดยไม่คาดฝันและอยากมอบพลังนี้คืน แต่ก่อนอื่นเขาต้องออกล่าวิญญาณผู้คนเสียก่อน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)    4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)
           เมื่อความชั่วร้ายจากตำนานในอดีตกำลังจะกลับมา จึงต้องผนึกกำลัง 4 เทพ เพื่อพิทักษ์โลก เทพปฐพี, เทพวายุ, เทพธารา และ เทพอัคคี ที่จะมาสร้างปราก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Miss Universe 2019    Miss Universe 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)    My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)
          เมาคลีเป็นเด็กชายที่ใช้ชีวิตและเติบโตมากับสัตรว์ป่า เขาถูกนักะูริกิจสาว หลิงซี พากลับเข้าเมื่องโดนไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เธอกำลังคิดหาทางพาเมาคล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย    Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย
           เดิมพันสูงลิบลิ่วเมื่อเจ้าสาวหมาด ๆ จะต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ เพื่อให้รอดพ้นจากครอบครัวของสามีเธอในเกมซ่อนหามฤตยูในคืนแต่งงานของเธอ เกรซ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ลูกทุ่งสแควร์ (อา)    ลูกทุ่งสแควร์ (อา)
          จุดนัดพบของคนลูกทุ่งกลางกรุงเทพฯ ลูกทุ่งสแควร์ ออกอากาศทุก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Z Pop Dream Thailand Audition 2019    Z Pop Dream Thailand Audition 2019
          รายการเฟ้นหาเยาวชนที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจาก 7 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย ผู้ชนะผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน จะได้เป็นตัวแทนของประเทศเป็น 1 ใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : การประกวด Miss Mimosa Queen 2019    การประกวด Miss Mimosa Queen 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์    Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์
           ในยุคสมัยสามสิบปีก่อนที่อาจจะดูไม่นานนัก กรณ์และอินทัชนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)    แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)
           พบกับ 4 เรื่องราวความรักของ “พ่อ” ได้แก่ พ่อเป็นใบ้, พ่อเกษตรกร, พ่อสายโอตะ และพ่อรับจ้างส่งอาหาร ความบกพร่องและความแตกต่างของพ่อหลายครั้งท...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว)    Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว)
          Roy McBride รับภารกิจทั่วระบบสุริยจักรวาลเพื่อเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับพ่อที่หายไปของเขาและการเดินทางอีกต่อไปของเขาซึ่งในอี...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ สัญจร (REVO)    ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ สัญจร (REVO)
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Farewell Song (เพลงรักเราสามคน)    Farewell Song (เพลงรักเราสามคน)
          ฮารุ และ เรโอะ ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเรโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Parasite (ชนชั้นปรสิต)    Parasite (ชนชั้นปรสิต)
          เรื่องราวของ 2 ครอบครัว ที่ต่างกันสุดขั้ว ครอบครัวตระกูล คี มีสมาชิกทั้งสิ้น 4 คน เป็นครอบครัวเล็ก ๆ อบอุ่น แต่สมาชิกในบ้านต่างตกงาน วันหนึ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : PPTV 36 เสียงสนั่นเมือง 2019/12/05    PPTV 36 เสียงสนั่นเมือง 2019/12/05
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : สุภาพบุรุษชาวดิน (พ-พฤ)    สุภาพบุรุษชาวดิน (พ-พฤ)
          วศิน ศิริเสนี เกิดมาในสกุลศิริเสนีซึ่งเป็นสกุลผู้ดีเก่าทางธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ ที่ตกทอดมาหลายชั่วอายุคน ประมุขของสกุลคนปัจจุบันคือ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My Neighbour Can t Sleep (แอบรักคนข้าง)    My Neighbour Can t Sleep (แอบรักคนข้าง)
          สาวผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเป็นนักเขียนนวนิยายแนวโรแมนติกที่ต้องการสร้างความฝัน ในช่วงฤดูร้อนหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายเธอได้พบกับ Xi S...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Pro May (โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง)    Pro May (โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง)
          เรื่องราวทั้งหมดของ เม เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอ ที่เริ่มต้นจาก การทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟ ตั้งแต่ยังเด็...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Art of Racing in the Rain (อุ่นไอหัวใจตูบ)    The Art of Racing in the Rain (อุ่นไอหัวใจตูบ)
           จากนิยายขายดีฝีมือ การ์ธ สไตน์ สู่ภาพยนตร์ที่บอกเล่าโดยน้องหมาแสนรู้ชื่อว่า เอนโซ กับเรื่องราวชวนประทับใจของมิตรภาพของมันและเจ้านายที่รัก เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ยอดรักนักรบ (จ-อ)    ยอดรักนักรบ (จ-อ)
           เมื่อนักร้องหนุ่มเลือดอีสาน ต้องจับพลัดจับผลูสวมรอยเป็นนาวิกโยธินหนุ่มที่หายตัวไป เพราะหน้าตาที่เหมือนกันราวฝาแฝด แต่นิสัยและความสามารถที่เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Once Upon a Time in Hollywood (กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด)    Once Upon a Time in Hollywood (กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด)
           เรื่องราวของ นักแสดงหนุ่มตกอับชาวตะวันตกกับสตั๊นต์แมนของเขาที่พยายามดิ้นรนให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจหนัง อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังเรื...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Little Monsters(2019)-ซอมบี้มาแล้วงับ    Little Monsters(2019)-ซอมบี้มาแล้วงับ
          เป็นภาพยนตร์ตลกแนวผีดิบปี 2019 ซึ่งเขียนบทและกำกับโดยอาบีฟอร์ไซท์ โดยมีสหกรณ์ผลิตในต่างประเทศจากออสเตรเลียสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกามีดาว ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.เชียงราย    7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.เชียงราย
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) ฮิตมาก    Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) ฮิตมาก
          บอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน ชายที่หาเลี้ยงชีพตัวเองและหลานชายด้วยการเป็นสตั๊นแมน วันหนึ่งหลานชายของเขาได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในทีมนักกีฬาเทค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช    The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช
          มือปืนแฟรงค์ เชียรัน นึกย้อนไปถึงความลับต่างๆ ที่รักษาไว้เมื่อครั้งเป็นสมาชิกผู้ภักดีของแก๊งบัฟฟาลิโนในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกใหญ่ 23 พ.ย.62 ) WWE NXT TakeOver: WarGames 2019 11/23/19    ศึกใหญ่ 23 พ.ย.62 ) WWE NXT TakeOver: WarGames 2019 11/23/19
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง (จ-ศ)    จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง (จ-ศ)
          เมื่อว่าที่เจ้าสาวสุดไฮโซ ถูกลักพาตัวมาตกระกำลำบาก แถมยังต้องเป็นไม้เบื่อไม่เมากับ หนุ่มบ้านนาดีกรีปริญญา แต่การได้ช่วยเขาฟื้นฟูคณะลิเกของพ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Wait My Youth (หวานมันส์ฉันมีเธอ)    Wait My Youth (หวานมันส์ฉันมีเธอ)
          เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความไร้เดียงสาของความรักของหนุ่มสาวความบริสุทธิ์และความสวยงามของมิตรภาพและความอบอุ่นของครอบครัวและเพื่อนฝูง ในการเดินท...(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us