ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV วิทยุ 76 จังหวัด : Local Radio รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครออนแอร์ : Current Drama ละครไทย(จบ) : Completed Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Asian Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+ ภาพยนตร์ต่างประเทศ ภาพยนต์สารคดี : Doccumentaries หนังซูม ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport คาราโอเกะ : Thai Karaoke อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines สูตรรายการอาหาร : Recipes ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
มิติสยอง (เสาร์)
GIRL HOUSE
นางสาวทองสร้อย (ศ-อา)
Officer of the year - แข่งกันล่า...ท้ายกสน
Impetuous Love in Action
GPA สถาบันพันธุ์แสบ
Single Lady เพราะเคยมีแฟน (HDมาแล้วจ้าสดๆ)
Disaster Wars
Top Ten Tanks - 10 สุดยอดรถถังตลอดกาล
ซีรีย์ The Lover
Asean ยัมมี่ ที่นี่มีแต่ของอร่อย (ทุกวันหยุด)
แม่ดอกรักเร่ 2015 (จ-ศ)
Doothaitv : มิติสยอง (เสาร์)    มิติสยอง (เสาร์)
           ความสยองพร้อมจะเข้าหาคุณเสมอ อย่าเปิดโอกาสให้กับมัน ซีรีส์หลอนประสาทที่สร้างจากเรื่องจริงกับเหตุการณ์ประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายได้ เพียงเพรา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : GIRL HOUSE    GIRL HOUSE
          ไคลี่ แอทกิ้นส์ นักศึกษาสาวไฮสคูล ประสบปัญหาการเงิน เนื่องจากคุณพ่อได้ถึงแก่กรรม คุณแม่ เป็นเพียงแม่บ้าน ไม่มีรายได้ เธอไม่ต้องการหยุดเร...(อ่านต่อ)
Doothaitv : นางสาวทองสร้อย (ศ-อา)    นางสาวทองสร้อย (ศ-อา)
           กับเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของ ทองสร้อย (จ๊ะ จิตตาภา) สาวน้อยทายาทเสี่ยใหญ่ ที่หนีจากการถูกบังคับให้แต่งงาน มาสมัครเป็นคนใช้ประจำบ้านของ คุณ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Officer of the year - แข่งกันล่า...ท้ายกสน    Officer of the year - แข่งกันล่า...ท้ายกสน
          การแข่งที่รับเฉพาะคนที่มีผลงานดีเข้าแข่งขันเพื่อค้นหามือปราบแนวหน้า สถานีตำรวจมาโพ่ กับสถานีตำรวจซอแดมุนที่อยู่ติดกันชอบแข่งกันอยู่เสมอ ......(อ่านต่อ)
Doothaitv : Impetuous Love in Action    Impetuous Love in Action
           เมื่อหนุ่มไฮโซสุดกะล่อนแถมนิสัยก็สุดแย่ ต้องมาตกหลุมรักแอร์โฮสเตสสาวสวย ทั้งยังเป็นศิษย์ฝีมือระดับต้นๆของสำนักมวยของพ่อเธออีกด้วย ภารกิจตาม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : GPA สถาบันพันธุ์แสบ    GPA สถาบันพันธุ์แสบ
          เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่อยากปฎิวัติกฎระเบียบอันเคร่งครัดของโรงเรียนสุภาพบุรุษ ซึ่งเต็มไปด้วยอิทธิพลของทายาทตระกูลใหญ่คุมทั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Single Lady เพราะเคยมีแฟน (HDมาแล้วจ้าสดๆ)    Single Lady เพราะเคยมีแฟน (HDมาแล้วจ้าสดๆ)
          นักแสดงนำ พัชราภา ไชยเชื้อ,โก๊ะตี๋ อารามบอย, นาวิน เยาวพลกุล, รวิญญ์ เทิดวงส์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Disaster Wars    Disaster Wars
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Top Ten Tanks - 10 สุดยอดรถถังตลอดกาล    Top Ten Tanks - 10 สุดยอดรถถังตลอดกาล
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ซีรีย์ The Lover    ซีรีย์ The Lover
          Oh Do Si (Oh Jung Se) และ Ryu Doo Ri (Ryu Hyun Kyung) คู่หลักในยุวัย 30 พวกเขาเลือกที่จะอยู่ด้วยกันแทนการแต่งงานและได้แชร์พาร์ทเมนท์ร่วมกันเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Asean ยัมมี่ ที่นี่มีแต่ของอร่อย (ทุกวันหยุด)    Asean ยัมมี่ ที่นี่มีแต่ของอร่อย (ทุกวันหยุด)
          พิธีกร เชียร์ นิว วงศกร รายการที่ตะลุยเสาะหา อาหารดี อาหารอร่อย ทั่วทุกมุม ทั่วทุกเมืองในแถบอาเซียน ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แม่ดอกรักเร่ 2015 (จ-ศ)    แม่ดอกรักเร่ 2015 (จ-ศ)
          ในสังคมเมืองใหญ่ยุคปัจจุบัน ความเชื่อเรื่อง ความขยันอดทน และยึดมั่นในความดี จะทำให้ชีวิตได้ดี กำลังจางหายไป แทบทุกคนในยุคนี้คิดแต่เรื่องการฉ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ramaa - The Saviour    Ramaa - The Saviour
          เรื่องราวสุดหรรษาเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โกมาล กับพี่ชายของเธอ คูนัล และเพื่อนๆ อาทิ ซาเมียร์,ริดดี,โรฮาน และ ซานจ์ กำลังเล่นวิดีโอเกมที่ชื่อว่า เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก    Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก
          กลับมาอีกครั้งกับตุ๊กตาหมีพูดได้สุดก๊วน ได้มีพิธีเข้าแต่งงานเหมือนจะไม่ลงตัวระหว่าง Ted 2 ซึ่งเป็นคู่ซี้กับหนุ่มหล่ออย่าง มาร์ค วอลเบิร์ก แต...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หัวใจลิขิต Ost.เลือดมังกร ตอน สิงห์ - ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์    หัวใจลิขิต Ost.เลือดมังกร ตอน สิงห์ - ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ดวงใจกระซิบรัก 1986 (ชัยรัตน์ จิตรธรรม, จินตหรา สุขพัฒน์)    ดวงใจกระซิบรัก 1986 (ชัยรัตน์ จิตรธรรม, จินตหรา สุขพัฒน์)
           ภาพสวย เพลงประกอบเพราะ แล้วก็เห็นภาพเข้าพระ-นางที่น่ารักน่าชังของทั้งคุณชัยรัตน์กับพี่แหม่มอย่างไร้ที่ติ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ (จ-ศ)    ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ (จ-ศ)
          ต้องเป็นอีกรายหนึ่งที่สามารถเป็นทางเลือกให้กับคุณผู้ชม โดยเฉพาะคนที่ชอบรายการแนวประกวดร้องเพลง หรือรักในเสียงเพลง รายการของเราเป็นรายการที่เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : TopKing World Series 2015    TopKing World Series 2015
          มวยไทยสู้ศึกเกียรติยศ มากกว่าคำว่าศักดิ์ศรี ครั้งแรกของเข็มขัดแชมป์จ้าวมวยไทย 1 ใน 4 นักชกมวยไทย ใครจะไปผู้คว้าไปครองคนแรก มาร่วมกันส่งแรงใจ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Far from the Madding Crowd สุดปลายทางรัก    Far from the Madding Crowd สุดปลายทางรัก
          ในยุควิตอเรียนของอังกฤษ แบทซีมา เอเวอร์ดีน คือสาวสวยฐานะดีผู้ทะนงตนที่ไม่เคยคิดฝากชีวิตไว้กับชายใด แต่แล้วชะตาก็นำพาให้เธอมาพบกับชาย 3 คน กั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : น้ำตาสาวจัตุรัส - ข้าวทิพย์ ธิดาดิน    น้ำตาสาวจัตุรัส - ข้าวทิพย์ ธิดาดิน
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Devil King - ปีศาจ 2015 (บรรยายไทย)    The Devil King - ปีศาจ 2015 (บรรยายไทย)
           แสดงนำโดย Ohno Satoshi ผู้รับบทเป็น (Naruse Ryo) ทนายความผู้มีสองบุคลิก ภายนอกของเขาเป็นทนายความที่มีจิตใจอ่อนโยน แต่ภายในใจกลับเต็มไปด้วย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Gigolo (2015)    The Gigolo (2015)
           ini menceritakan seorang Jufeng ia suka bertampilan glamor, tapi berbeda sifat intrinsik harta cembung dari para penggemar sekolah dengan m...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ข่าว 2 บันเทิงเช้า    ข่าว 2 บันเทิงเช้า
          พบกับ ข่าวบันเทิง เชิงลึก พร้อมรายงานสด เข้มข้น ตลอดทั้งวัน ข่าว 2 บันเทิงเช้า ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มาเฟียเลือดมังกร (หงส์) จ-อ    มาเฟียเลือดมังกร (หงส์) จ-อ
          หงส์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ลูกสาวคนเล็กของเถ้าแก่สุง (นพพล โกมารชุน)อาหลง (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เข้ามาเป็นคนงานในโรงงิ้ว โดยหารู้ไม่ว่าอา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Karaoke _ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ - เพลงของฉัน เพลงของเธอ เพลงของเรา    Karaoke _ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ - เพลงของฉัน เพลงของเธอ เพลงของเรา
           นำโดย ต่าย , ตั๊กแตน , เปาวลี , ดอกอ้อ , ก้านตอง , แสน , ข้าวทิพย์ , เอิ้นขวัญ , เจมส์ , ตั๊ก , ลำยอง , สมบูรณ์ , เต๋า , มิ้วส์ ...(อ่านต่อ)
Doothaitv :  อิชิ ดาบเด็ดเดี่ยว l Ichi    อิชิ ดาบเด็ดเดี่ยว l Ichi
          อิ ชิ เป็นหญิงตาบอดร่อนเร่พเนจร แต่เธอมีฝีมือดาบเป็นเยี่ยมซึ่งพ่อของเธอเป็นคนสอน เธอถูกไล่ออกจากคณะนักร้องตาบอด เนื่องจากมีอะไรกับผู้ชายและฆ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : X บวก Y  - เธอ บวก ฉัน เท่ากับ เรา    X บวก Y - เธอ บวก ฉัน เท่ากับ เรา
          เรื่องราวของ นาธาน (อาชา บัตเตอร์ฟิลด์) เด็กหนุ่มที่มีปัญหาในการเข้าสังคม แต่มีพรสวรรค์ในคณิตศาสตร์เป็นเลิศ ซึ่งเขาได้รับโอกาสเข้าแข่งขัน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : บองสรันโอน คนรักผี    บองสรันโอน คนรักผี
          ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ เขาพักอยู่ในคอนโดเพียงลำพัง แต่นานวันเข้าเขาเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะไม่ได้อยู่คนเดียว เมื่อเกิดอุบัติเหต...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Vice (2015) คนเหล็กหญิงโปรแกรมพิฆาตโลก    Vice (2015) คนเหล็กหญิงโปรแกรมพิฆาตโลก
          ทุกๆคืน จูเลี่ยน (บรู๊ซ วิลลิส) เจ้าของรีสอร์ทจะรีเซ็ตความทรงจำของแอนดรอยด์เหล่านี้ แต่มีแอนดรอยด์อยู่หนึ่งตนคือ เคลลี่ (แอมเบอร์ ชิลเดอร์) ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มาลี เพื่อนรักพลังพิศดาร (ส-อา)    มาลี เพื่อนรักพลังพิศดาร (ส-อา)
          นำแสดงโดย มาดามมด, มาร์ช จุฑาวุฒิ ,โอบ โอบนิธิ, กุ๊กไก่ ภาวดี กำกับโดย โอ ปัฏฐา ทองปาน ...(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us