ละคร, thai tv online, ดูทีวี, ละคร ไทย, ดูละครย้อนหลัง, thaitv thailand tv ไทยทีวี
Webmaster^^: 
ยินดีต้อบรับสู่ดูไทยทีวีดอทเน็ต : Welcome to new Doothaitv.net           เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          หากท่านในมีปัญหาในการใช้งาน กรุณาติดต่อเราได้ที่ support@Doothaitv.net หรือติดต่อมาทาง Skype ที่ doothaitv_team          คุ้มสุดๆ ! สมัครกับดูไทยทีวีดอทเน็ตวันนี้ แค่ 5 ปอนด์ ดูได้ไม่อั้น ละครย้อนหลัง ข่าวสด ซิท-คอม ภาพยนตร์ไทย และอื่นๆอีกมากมาย          เงิน 5 ปอนด์ คุณซื้อภาพยนตร์ได้กี่เรื่อง ? : 1 เรื่อง 2 เรื่อง ? .... สมัครกับเรา 5 ปอนด์เท่ากัน ดูได้ไม่อั้น          ภาพยนตร์มาสเตอร์ทั้งไทยและเทศ อัพเดตก่อนใคร ไม่มีที่ไหนอัพเดตเร็วกว่าเรา ห้ามพลาด!          DO NOT MISS ! First update [HD] Thai and Asian Master Movies at Doothaitv.net          เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องคุณจำเป็นต้องใช้ Internet Explorer หรือ Google Chrome เท่านั้นนะค่ะ          To display correct and clearly, you should to use IE or Google Chrome to open our website only.          เราไม่แนะนำให้ใช้ FireFox ในการรับชม เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ          We not recommend to use FireFox for access Doothaitv.net, because FireFox not support our website.                    เนื่องจากเราให้บริการข้ามประเทศ หากท่านใดมีปัญหาในการรับชม กรุณาตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตและความต่อเนื่องของท่านได้ที่เมนูหลักของเว็บไซต์ค่ะ          Because of we provide service across country. problem maybe occur from provider in some country or some provider.          สำหรับ Mobile Internet Broadband ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่แนะนำให้ใช้นะคะ          เนื่องจากความเร็วและความต่อเนื่องของ Mobile Internet Broadband นั้นไม่มีเสถียรภาพในการรับ-ส่งข้อมูลค่ะ          We do not recommend using Mobile Internet Broadband because it not stable of data transfers.          ขอบคุณที่ใช้บริการดูไทยทีวีดอทเน็ต : Thank you for using Doothaitv.net.          

Doothaitv Categories ถ่ายทอดสด : Live รายการถ่ายทอดสด : Live TV วิทยุ 76 จังหวัด : Local Radio รายการโทรทัศน์ : Programmes วาไรตี้โชว์ : Variety Shows เกมโชว์ : Game Shows ทอร์คโชว์ : Talk Shows ท่องเที่ยว : Travel รายการสารคดี : Documentaries อาหารและสุขภาพ : Cooking&Health ข่าว : News ข่าวจากช่องต่างๆ : News ข่าวบันเทิง : Entertainment News การ์ตูน : Cartoons สำหรับเด็ก : Kids การ์ตูนทั่วไป : Family ละคร/ซีรีย์ : Drama/Series ละครไทย : Thai Drama ซีรีย์ต่างประเทศ : Series ภาพยนตร์ : Movies ภาพยนตร์ไทย : Thai Movies ภาพยนตร์เกาหลี : Korean Movies ภาพยนตร์ญี่ปุ่น : Japanese Movies ภาพยนตร์จีน : Chinese Movies ภาพยนตร์อินเดีย : Indian Movies ภาพยนตร์เรทอาร์ : R Movies 18+ ภาพยนตร์ต่างประเทศ ภาพยนต์สารคดี : Doccumentaries ซิทคอม-ตลก : Sit coms ซิทคอม : Sit coms รายการตลก : Comedy บันเทิงต่างๆ : Entertainment เพลง,การประกวด : Music Contests กีฬา,การแข่งขัน : Sport คาราโอเกะ : Thai Karaoke อื่นๆ : Other พุทธศาสนา : Buddhist รายการพิเศษ : Special Programmes ห้องสมุดดูไทยทีวี : Library หนังสือพิมพ์ : Thai Newspapers นิตรสาร,วารสาร : Magazines ติดต่อเรา : Contact us ลิ้งค์ที่น่าสนใจ : Interesting Links ความช่วยเหลือพีซี : Help PC ความช่วยเหลือแม็ค : Help MAC

THAI TIME
UK TIME
NEW YORK TIME
SYDNEY TIME
Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 2
Short 2018 (บรรยายไทย)
เล่ห์ร้ายพ่ายรัก (จ-ศ) 2018
กบนอกกะลา (พฤ)
Davinci เกมถอดรหัส (จ-ศ)
Wine War (2017) : สงครามกลลวง
ศึกใหญ่ที่สุุดแห่งปี เรสเซิลมาเนีย ครั้งที่ 34 คมชัดจัดเต็ม ครบทุกคู่
Killing Ground แดนระยำ
ขอหยุดหัวใจ ที่ยัยจอมยุ่ง (พากย์ไทย) Pretty Li Huizhen -  2017
Vampire Cleanup Department (2017) : ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ
คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน
ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ - Let Me Eat Your Pancreas
Doothaitv : Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 2    Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 2
          เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยคนที่มีพลังวิเศษ "มิโซระ ฮารุกิ" มีความสามารถย้อนเวลาและรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน เธอได้ร่วมมือกับ "อาซาอิ เค" เด็กหนุ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Short 2018 (บรรยายไทย)    Short 2018 (บรรยายไทย)
          ละครกีฬาที่เกี่ยวกับนักกีฬาสปีดสเก็ต ซนซึงแท เป็นนักกีฬาหน้าใหม่ ที่พัฒนาตัวเองจนไปถึงอันดับสูงสุดและกลายเป็นโค้ชอยู่ที่มหาวิทยาลัยคังเบค คั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เล่ห์ร้ายพ่ายรัก (จ-ศ) 2018    เล่ห์ร้ายพ่ายรัก (จ-ศ) 2018
          นางเอกของเรื่องมีชื่อว่า มุนนี่ ถูกเลี้ยงมาแบบลูกคุณหนู มีคนคอยรับใช้ดูแลตลอด มีพี่ชายสามคน ซึ่งพี่ชายคนโตรักมุนนี่มากไม่ว่าใครที่มาขัดขวางค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : กบนอกกะลา (พฤ)    กบนอกกะลา (พฤ)
          รายการนำเสนออย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ เพราะเราเชื่อในสารคดี ว่าสารคดีคือการนำเสนอความจริงที่สุดรูปแบบหนึ่ง หากแต่ก็มีความกังขาเกิดขึ้น หลายคนบอก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Davinci เกมถอดรหัส (จ-ศ)    Davinci เกมถอดรหัส (จ-ศ)
           เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ทดสอบความรู้รอบตัวและไหวพริบของผู้เข้าแข่งขันผ่านคำถามที่มาในรูปแบบของรูปภาพที่นำมาร้อยเรียงกันเป็นคำปริศนา ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Wine War (2017) : สงครามกลลวง    Wine War (2017) : สงครามกลลวง
          เล่าเรื่องราวของ สุ่ยหยาง (จางฮั่นหยู) และ วัลลีย์ (หลี่หมิง) เป็นเพื่อน ที่เติบโตขึ้นมาด้วยกันในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ต่อมา วัลลีย์ ถูกคู...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกใหญ่ที่สุุดแห่งปี เรสเซิลมาเนีย ครั้งที่ 34 คมชัดจัดเต็ม ครบทุกคู่    ศึกใหญ่ที่สุุดแห่งปี เรสเซิลมาเนีย ครั้งที่ 34 คมชัดจัดเต็ม ครบทุกคู่
          รายการถ่ายทอดสดการแสดงมวยปล้ำอาชีพ ของ WWE ซึ่งจะเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในช่วงปลายเดือนมีนาคม หรือต้นเดือนเมษายน โดยเรสเซิลเมเนียถูกเลือกให้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Killing Ground แดนระยำ    Killing Ground แดนระยำ
          ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจไปพักผ่อนด้วยการไปตั้งแคมป์กลางป่า พวกเขาพบว่ามีเต็นต์ได้กางไว้แต่ไร้คนอาศัยอยู่ ทั้งคู่คิดว่าไม่นานเจ้า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ขอหยุดหัวใจ ที่ยัยจอมยุ่ง (พากย์ไทย) Pretty Li Huizhen -  2017    ขอหยุดหัวใจ ที่ยัยจอมยุ่ง (พากย์ไทย) Pretty Li Huizhen - 2017
          จากซีรีส์เกาหลียอดฮิต ‘She Was Pretty’ สู่การรีเมคเป็นซีรีส์จีนสุดน่ารัก ‘Pretty Li Huizhen’ เรื่องราวของ ‘หลี่ฮุ่ยเจิน’ ยัยป้าสุดเฉิ่มที่ใน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Vampire Cleanup Department (2017) : ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ    Vampire Cleanup Department (2017) : ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ
          หน่วยลับกำจัดผี หนังผีสไตล์โหดมันฮา แบบผีกัดอย่ากัดตอบ จากฮ่องกง หลังจากที่ก่อนหน้านี้มี Rigor Mortis หนังคารวะผีกัดอย่ากัดตอบ แต่เป็นการตีค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน    คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน
          เป็นคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดของ “ปู–พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ที่จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อแฟนเพลง ขนเพลงฮิต เพลงดัง กว่า 30 เพลงมาเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ - Let Me Eat Your Pancreas    ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ - Let Me Eat Your Pancreas
          ภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกดรามา ออกฉายในปี พ.ศ. 2560 ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของโยะรุ ซุมิโนะ (ตีพิมพ์เมื่อปี พ.ศ. 2558) กำกับโดย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มวยกรงUFCรับสงกรานต์    มวยกรงUFCรับสงกรานต์
          ดัสติน พอริเยร์” นักสู้หัวใจเพชร วัดความแกร่งกับ “จัสติน เกธจี”​ ขาลุยจอมอึด สองนักสู้ฟอร์มแรงที่กำลังลุ้นแชมป์ ในศึกคัดผู้ชนะไปชิงแชมป์โลก ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Julieta : จูเลียต้า (หนังสเปน)    Julieta : จูเลียต้า (หนังสเปน)
          ว่าด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน (เอ็มมา ซัวเรซ) หญิงวัยกลางคนได้ค้นพบว่าลูกสาวที่หายตัวไปนานได้ปรากฏตัวขึ้นในมาดริด นั้นทำให้ภาพสะท้อนอันเจ็บปว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ทีมล่าทรชน The Crime (พ-พฤ) 2018    ทีมล่าทรชน The Crime (พ-พฤ) 2018
          เกิดเหตุการณ์ รถบรรทุกแก๊สเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณธนาคารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำรวจประท้องที่จึงตัดสินใจ ปิดถนนเป็นวงกว้าง 1.5 กิโลเมตร อพยพผู้ค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Shape of Water (2017)    The Shape of Water (2017)
          เรื่องราวของ Eliza (แสดงโดย แซลลี ฮอว์คกินส์) ภารโรงสาวผู้เป็นใบ้ เธอทำงานทำความสะอาดให้กับห้องแล็ปของรัฐบาล สถานที่ที่เธอได้พบรักกับสิ่งที่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 1    Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 1
          เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา และ อวสานคนเปลี่ยนเวลา เมือง "ซากราดะ" เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยคนที่มีพลังวิเศษ "มิโซระ ฮารุกิ" มีความสามารถย้อนเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เจแปนจานเด็ด ตอน เมืองเเห่งซูชิ    เจแปนจานเด็ด ตอน เมืองเเห่งซูชิ
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Lure : ครีบกระหาย    The Lure : ครีบกระหาย
          สองพี่น้องนางเงือกได้แหวกว่ายจากทะเลมาสู่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในวอร์ซอว์ พวกเธอสวยเซ็กซี่และหิวกระหายบางอย่างเพื่อต่อชีวิต ขณะที่พวกเธอกลายเป็นด...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Cross 2018 (บรรยายไทย)    Cross 2018 (บรรยายไทย)
          บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นหมอเพื่อแก้แค้น แต่ก็พบว่าตัวเองต้องช่วยชีวิตศัตรูไว้ โกคยองพโย(Go Kyung Pyo)ได้รับการยืนยันให้เป็นน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : BG-Shinpen Keigonin 2018 (บรรยายไทย)    BG-Shinpen Keigonin 2018 (บรรยายไทย)
          รื่องราวของ บอดี้การ์ดที่เคยผิดพลาดในอดีตจนทิ้งงานที่รัก แล้วก็หายไปจากวงการ กลับมาอีกครั้งในฐานะมือใหม่ เรื่องนี้ถ้าพูดถึงความเท่ต้องบอกว่า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Sniper: Special Ops    Sniper: Special Ops
          เมื่อภารกิจช่วยเหลือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกาที่ถูกลักพา โดยกลุ่มตอลิบานไปทางด้านข้างกองทัพบกของเจมี่แช็ดเลอร์ (Seagal) และคู่ห...(อ่านต่อ)
Doothaitv : TheRapper (จ) 2018    TheRapper (จ) 2018
          TheRapper รายการค้นหา แร็ปเปอร์ คนใหม่ในประเทศ ไทย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เชพทัวร์ครัวติดดิน (จ-อ) 2018    เชพทัวร์ครัวติดดิน (จ-อ) 2018
          หนุ่ม อนุวัต และปุ้ม เปรมสุดา ทำหน้าที่พิธีกร ร่วมกับ ทอมมี่ แทง เชฟไทยชื่อดังจากอเมริกา…...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Radio Romance ซับไทย    Radio Romance ซับไทย
          กือริมเป็นผู้ช่วยนักเขียนรายการวิทยุ ที่มีดีเจเป็นหนุ่มนักดื่มและไม่เคยมาทำงานตรงเวลา วันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังคอยดูแลดีเจเจ้าปัญหา ก็บังเอิญ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Insidious 4: The Last Key (2018) วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก    Insidious 4: The Last Key (2018) วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก
          ในช่วงเวลาเมื่อหลายปี ซึ่งนั่นคือก่อนเหตุการณ์จากภาพยนตร์ 3 ภาค ก่อนหน้านี้ อดีตของ ดร.เอลีส (ลิน เชย์) ตั้งแต่ช่วงวัยเด็ก วัยสาว รวมไปถึงกา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มวยกรงแปดเหลี่ยม UFC ช่อง 8 ยิงสด 8 เมษายน    มวยกรงแปดเหลี่ยม UFC ช่อง 8 ยิงสด 8 เมษายน
          คู่เอกชิงแชมป์โลก ไลท์เวท “คาบิบ เนอมาโกเมดอฟ” พญาอินทรี จอมปล้ำโหดจากรัสเซีย พบ “แม็กซ์ ฮอลโลเวย์” ขาลุยจากฮาวาย แชมป์โลก รุ่นเฟเธอร์เวท ชา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ทายาททองหยิบ (ส-อา) 2018    ทายาททองหยิบ (ส-อา) 2018
          ทายาททองหยิบ ละครซิตคอมอารมณ์ดี ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน เมื่อพ่อค้าหนุ่มออนไลน์ดวงตก ต้องกลายมาเป็น ทายาท ดูแลร้านขนมไทยที่ได้รับมรดกมา และ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์    7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์
          7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์ เป็นรายการพิเศษทางโทรทัศน์ ที่ดำเนินการถ่ายทอดสด บางส่วนของการแสดงดนตรี ซึ่งสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดขึ้นโดยสั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ระเบิดครัว (เสาร์)    ระเบิดครัว (เสาร์)
          ระเบิดครัว 2018 (โจ๊ก, จียอน) ระเบิดครัว รายการพากินทำอาหาร วันเสาร์ 13.45-14.30น....(อ่านต่อ)
Contact Us    |     How to register    |     How to Payment    |     How to register Paypal    |     FAQ    |     About Us