Doothaitv : โสด Stories 2 (อา) 2017    โสด Stories 2 (อา) 2017
          เรื่องย่อ หลังจากที่ปีก่อน อาร์ค ตรัย แบงค์ 3 หนุ่มโสดสุดฮอต ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของพวกเขาทั้ง 3 ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครส...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Let Me in Thailand Season 3 2017    Let Me in Thailand Season 3 2017
          รายการที่จะสร้างปาฏิหาริย์และทำให้ความฝันของคนไทยเป็นจริง กับการรวมกันระหว่างทีมแพทย์ไทยและทีมแพทย์เกาหลี ที่จะมาพลิกชีวิตให้คุณให้เป็นคนใหม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หนังนอกกระแสเรื่อง The Forest (2016) ป่า    หนังนอกกระแสเรื่อง The Forest (2016) ป่า
          ภาพยนตร์ทั้งเรื่องถ่ายทำในภาคอีสานระหว่งจังหวัดอุดรธานีและสกลนครและใช้ภาษาอีสานในการดำเนินเรื่องประมาณ 50เปอเซนต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Surgeons 2017 (บรรยายไทย)    Surgeons 2017 (บรรยายไทย)
          เรื่องราวของหมอในแผนศัลยกรรม ในโรงพยาบาล ชินเฉิงเริ่นเหอ จางซูเหมย ถูกไล่ออกจาก โรงพยาบาล เพราะมีคนไข้เสียชีวิตเพราะมีอาการแพ้ยา หนำซ้ำลูกสา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bad Genius (2017) ฉลาดเกมส์โกง ทำรายได้ผ่าน 50 ล้าน ใน Box office Taiwan    Bad Genius (2017) ฉลาดเกมส์โกง ทำรายได้ผ่าน 50 ล้าน ใน Box office Taiwan
           เรื่องราวของเด็กฉลาด กับภารกิจโกงข้อสอบ เปลี่ยนกระดาษคำตอบให้เป็นเงินล้าน ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” ของ “ลิน” นักเรียนทุนเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Love Books Love Series เรื่อง Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน (พุธ)2017    Love Books Love Series เรื่อง Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน (พุธ)2017
          จะเรียกสิ่งนี้ว่า พรหมลิขิตได้มั้ย ในเมื่อ พระเจ้าลิขิตให้ คนสองคน ที่ “ต่างกัน” สุดขั้ว ให้มาเจอกัน เทพนิยายที่เราคุ้นเคย เรื่องราวของ กอหญ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : WWE SmackDown Live    WWE SmackDown Live
          บเบิลยูดับเบิลยูอี สแมคดาวน์ ไลว์ฟ เป็นรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับมวยปล้ำอาชีพ ของ เวิลด์เรสต์ลิงเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เดิมนับตั้งแต่การเปิดตัวใน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Kaibutsu Oujo - เจ้าหญิงปีศาจ (บรรยายไทย)    Kaibutsu Oujo - เจ้าหญิงปีศาจ (บรรยายไทย)
          ฮิโระ หนุ่มน้อยผู้เดินทางมายังเมืองหนึ่งเพื่อมาอยู่กับพี่สาวซึ่งทำงานเป็นเมดให้ กับเจ้านายบ้านหนึ่ง เขาต้องมาตายอนาถเพราะไปช่วยเหลือหญิงสาวน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Fragile 2016 (บรรยายไทย)    Fragile 2016 (บรรยายไทย)
          เรื่องราวของคิชิ เคอิจิทาโร่ คุณหมอแห่งแผนกพยาธิวิทยา ที่หน้าตาดี แต่มีนิสัยโผงผาง สกัดขาคนอื่นโดยไม่เลือกหน้า แต่ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนที...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกเมนูพิชิตใจ    ศึกเมนูพิชิตใจ
           รายการอาหารยามดึกที่จะทำให้คุณหิวจนต้องออกไปหาอะไรกิน นำทีมโดย วิลลี่ แมคอินทอช พิธีกรสุดหล่อ ที่เรื่องกินไม่เป็นสองรองใคร ....(อ่านต่อ)
Doothaitv : Secuestro - เด็กชายที่หายตัวไป    Secuestro - เด็กชายที่หายตัวไป
          ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เรื่องราวเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อลูกชายของเธอถูกลักพาตัว นักกฎหมายสาวจึงต้องออกเรียกร้องความยุติธรรมด้วยตัวเอง ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Best Hit 2017 (บรรยายไทย)    The Best Hit 2017 (บรรยายไทย)
          เรื่องราวเกี่ยวกับ ยูฮยอนแจ สมาชิกวงไอดอลชื่อดังที่ชอบสร้างเรื่องอื้อฉาวแต่แฟนคลับตรึม กับ อีจีฮุน เด็กหนุ่มที่แกล้งทำเป็นตั้งใจเรียนเตรียมส...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ (2017)    Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ (2017)
          เรื่องราวย้อนหลังหลังจากที่ “ไลท์นิ่ง แมคควีน” รสซิ่งคันสีแดง เจ้าของหมายเลข 95 ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขัน ซึ่งนั่นกลายเป็นจุดเปลี่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Voice Thailand - เสียงจริง ตัวจริง Season 6 (อา) 2017    The Voice Thailand - เสียงจริง ตัวจริง Season 6 (อา) 2017
          รายการประกวดร้องเพลงที่โด่งดังเป็นปรากฏการณ์ระดับ นานาชาติ ออกอากาศแล้วในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีต้นกำเนิด จากประเทศฮอลแลนด์ คิดค้นโดย จอ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : หวานใจนายหุ่นยนต์ (ส-อา) 2017    หวานใจนายหุ่นยนต์ (ส-อา) 2017
          ปรียา หรือ เปรี้ยว (พรชดา เครือคช) ครูสาวจากโรงเรียนหนองมะเดื่อวิทยาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยมาที่เกาหลี เพื่อดูงานและเทคโนโลยีจา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ไดโนเสาร์แดนอีสาน 2017    ไดโนเสาร์แดนอีสาน 2017
          การค้นพบฟอสซิลที่สำคัญของไทย คือ ฟอสซิลเกือบสมบูรณ์ทั้งตัวของไดโนเสาร์กินพืชที่ภูกุ้มข้าว จ.กาฬสินธุ์ เป็นการค้นพบที่สำคัญ และพบได้ยากมาก ทำ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Re-Master Thailand (เสาร์)    Re-Master Thailand (เสาร์)
          ความสนุกจากเสียงเพลงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้อง ขอนำเพลงดังมาร้องใหม่แบบไม่ธรรมดา ในรายการ Re-Master Thailand เริ่มวันเสาร์น...(อ่านต่อ)
Doothaitv : นี่เพื่อนเอง 2017 (เสาร์)    นี่เพื่อนเอง 2017 (เสาร์)
          ใครๆก็อยากเป็น best friend ของคนดัง... พวกเขามีเวลา 1วัน เพื่อทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ รายการ นี่เพื่อนเอง พบเพื่อนทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 - 16.0...(อ่านต่อ)
Doothaitv : AMITYVILLE THE AWAKENING (2017) บ้านซ่อนผี    AMITYVILLE THE AWAKENING (2017) บ้านซ่อนผี
          เบลล์ (เบลล่า ธอร์น) จูเลียต (แมคเคนนา เกรซ) น้องสาวคนเล็กของเธอ และเจมส์ (แคเมอรอน โมนาแฮน) น้องชายฝาแฝดที่อยู่ในอาการโคม่าย้ายเข้าไปในบ้าน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Detective Conan 21: Crimson Love Letter - ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก 2017    Detective Conan 21: Crimson Love Letter - ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก 2017
           เมื่อเกิดวินาศกรรมที่สถานีโทรทัศน์ นิชิอูริในโอซาก้า ขณะถ่ายทอดสดการแถลงข่าวแข่งขันไพ่กลอน “คารุตะ” พร้อมเหตุฆาตกรรมแชมปไพ่กลอนที่เมืองเกีย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Food Fanatic Thailand - ทัวร์ตัวแตก (พุธ) 2017    Food Fanatic Thailand - ทัวร์ตัวแตก (พุธ) 2017
          ชาคริต แย้มนาม(ชาคริต แย้มนาม), เกลือ กิตติ . นี่คือการเดินทาง... ที่จะพาคุณเข้าสู่ความลึกซึ้งของวัฒนธรรมแห่งอาหารญี่ปุ่น เป็นรายการที่จะทำใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Beauty Battle Thailand (พุธ) 2017    Beauty Battle Thailand (พุธ) 2017
          รวมกูรู makeup artist, hairstylist ที่จะมาตัดสินประชันความงาม 4ทุ่มตรง รายการ Beauty Reality Show ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลี และเป็นครั้งแรกใน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แกะรอยอุตสาหกรรม (พุธ)    แกะรอยอุตสาหกรรม (พุธ)
          เป็นรายการที่จะทำให้ผู้ชมเห็นถึงที่มาที่ไปของสินค้าที่อยู่รอบตัวตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน ซึ่งมาจากการผลิตที่มีนวัตกรรรม เทคโนโลยีที่ทันสมั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : คนขับรถ DRIVER (2017) 18+ HD    คนขับรถ DRIVER (2017) 18+ HD
          คนขับรถ เล่าถึง ชีวิตรักที่ดูสมบูรณ์แบบของเกดและเต้ สามีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ในอดีตนั้นมีสาวสวยมากมายติดพันเขา เขาพร้อมโปรยเสน่ห์ทุกเมื่อห...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ไอ ซี ยู ภาวะแทรกซ้อน    ไอ ซี ยู ภาวะแทรกซ้อน
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : PARADOX (SHA PO LANG TAAM LONG) (2017) เดือด ซัด ดิบ จา พนม กู่เทียนเล่อ    PARADOX (SHA PO LANG TAAM LONG) (2017) เดือด ซัด ดิบ จา พนม กู่เทียนเล่อ
          หนังจีนมาสเตอร์มาใหม่ถ่ายทำในประเทศไทย ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : WE ARE NOT ALONE (2016) พลังลับคืนหลอน    WE ARE NOT ALONE (2016) พลังลับคืนหลอน
          เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังที่ย้ายไปอยู่ในเขตชานเมืองของกรุงลิม่า ทั้งยังครอบครัวจำเป็นต้องพบกับความหลอนที่มากับความมืดมนในบ้านข้างหลังใหม่ของพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Valerian and the City of a Thousand Planets (2017) : วาเลเรียน พลิกจักรวาล    Valerian and the City of a Thousand Planets (2017) : วาเลเรียน พลิกจักรวาล
          Valerian มหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 170 ล้านเหรียญ “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Cyberwar E04 Activists.vs.The.Surveillance.State    Cyberwar E04 Activists.vs.The.Surveillance.State
          สารคดีที่เข้าไปล้วงลึกการแฮ็กข้อมูลด้านความมั่นคงและระบบเฝ้าระวัง เบ็น มาคุช เดินทางไปทั่วโลกเพื่อพบกับแฮ็กเกอร์ตัวจริงเสียงจริง เจ้าหน้าที่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bangkok รัก Stories ตอน คนมีเสน่ห์ (อา) 2017    Bangkok รัก Stories ตอน คนมีเสน่ห์ (อา) 2017
          ซีรีส์หวานละมุนชุ่มฉ่ำใจของ “บัวลอย” (กิ๊บซี่-วนิดา) หลานสาวแม่ค้าขายขนมไทยย่านเมืองเก่า เธอปากร้ายก๋ากั่นไม่ต่างจาก “ยายสมร” (แม่แดง-ฉันทนา...(อ่านต่อ)