Doothaitv : Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 2    Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 2
          เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยคนที่มีพลังวิเศษ "มิโซระ ฮารุกิ" มีความสามารถย้อนเวลาและรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน เธอได้ร่วมมือกับ "อาซาอิ เค" เด็กหนุ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Short 2018 (บรรยายไทย)    Short 2018 (บรรยายไทย)
          ละครกีฬาที่เกี่ยวกับนักกีฬาสปีดสเก็ต ซนซึงแท เป็นนักกีฬาหน้าใหม่ ที่พัฒนาตัวเองจนไปถึงอันดับสูงสุดและกลายเป็นโค้ชอยู่ที่มหาวิทยาลัยคังเบค คั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เล่ห์ร้ายพ่ายรัก (จ-ศ) 2018    เล่ห์ร้ายพ่ายรัก (จ-ศ) 2018
          นางเอกของเรื่องมีชื่อว่า มุนนี่ ถูกเลี้ยงมาแบบลูกคุณหนู มีคนคอยรับใช้ดูแลตลอด มีพี่ชายสามคน ซึ่งพี่ชายคนโตรักมุนนี่มากไม่ว่าใครที่มาขัดขวางค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : กบนอกกะลา (พฤ)    กบนอกกะลา (พฤ)
          รายการนำเสนออย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ เพราะเราเชื่อในสารคดี ว่าสารคดีคือการนำเสนอความจริงที่สุดรูปแบบหนึ่ง หากแต่ก็มีความกังขาเกิดขึ้น หลายคนบอก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Davinci เกมถอดรหัส (จ-ศ)    Davinci เกมถอดรหัส (จ-ศ)
           เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ทดสอบความรู้รอบตัวและไหวพริบของผู้เข้าแข่งขันผ่านคำถามที่มาในรูปแบบของรูปภาพที่นำมาร้อยเรียงกันเป็นคำปริศนา ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Wine War (2017) : สงครามกลลวง    Wine War (2017) : สงครามกลลวง
          เล่าเรื่องราวของ สุ่ยหยาง (จางฮั่นหยู) และ วัลลีย์ (หลี่หมิง) เป็นเพื่อน ที่เติบโตขึ้นมาด้วยกันในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ต่อมา วัลลีย์ ถูกคู...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกใหญ่ที่สุุดแห่งปี เรสเซิลมาเนีย ครั้งที่ 34 คมชัดจัดเต็ม ครบทุกคู่    ศึกใหญ่ที่สุุดแห่งปี เรสเซิลมาเนีย ครั้งที่ 34 คมชัดจัดเต็ม ครบทุกคู่
          รายการถ่ายทอดสดการแสดงมวยปล้ำอาชีพ ของ WWE ซึ่งจะเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในช่วงปลายเดือนมีนาคม หรือต้นเดือนเมษายน โดยเรสเซิลเมเนียถูกเลือกให้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Killing Ground แดนระยำ    Killing Ground แดนระยำ
          ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจไปพักผ่อนด้วยการไปตั้งแคมป์กลางป่า พวกเขาพบว่ามีเต็นต์ได้กางไว้แต่ไร้คนอาศัยอยู่ ทั้งคู่คิดว่าไม่นานเจ้า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ขอหยุดหัวใจ ที่ยัยจอมยุ่ง (พากย์ไทย) Pretty Li Huizhen -  2017    ขอหยุดหัวใจ ที่ยัยจอมยุ่ง (พากย์ไทย) Pretty Li Huizhen - 2017
          จากซีรีส์เกาหลียอดฮิต ‘She Was Pretty’ สู่การรีเมคเป็นซีรีส์จีนสุดน่ารัก ‘Pretty Li Huizhen’ เรื่องราวของ ‘หลี่ฮุ่ยเจิน’ ยัยป้าสุดเฉิ่มที่ใน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Vampire Cleanup Department (2017) : ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ    Vampire Cleanup Department (2017) : ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ
          หน่วยลับกำจัดผี หนังผีสไตล์โหดมันฮา แบบผีกัดอย่ากัดตอบ จากฮ่องกง หลังจากที่ก่อนหน้านี้มี Rigor Mortis หนังคารวะผีกัดอย่ากัดตอบ แต่เป็นการตีค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน    คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน
          เป็นคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดของ “ปู–พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ที่จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อแฟนเพลง ขนเพลงฮิต เพลงดัง กว่า 30 เพลงมาเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ - Let Me Eat Your Pancreas    ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ - Let Me Eat Your Pancreas
          ภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกดรามา ออกฉายในปี พ.ศ. 2560 ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของโยะรุ ซุมิโนะ (ตีพิมพ์เมื่อปี พ.ศ. 2558) กำกับโดย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มวยกรงUFCรับสงกรานต์    มวยกรงUFCรับสงกรานต์
          ดัสติน พอริเยร์” นักสู้หัวใจเพชร วัดความแกร่งกับ “จัสติน เกธจี”​ ขาลุยจอมอึด สองนักสู้ฟอร์มแรงที่กำลังลุ้นแชมป์ ในศึกคัดผู้ชนะไปชิงแชมป์โลก ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Julieta : จูเลียต้า (หนังสเปน)    Julieta : จูเลียต้า (หนังสเปน)
          ว่าด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน (เอ็มมา ซัวเรซ) หญิงวัยกลางคนได้ค้นพบว่าลูกสาวที่หายตัวไปนานได้ปรากฏตัวขึ้นในมาดริด นั้นทำให้ภาพสะท้อนอันเจ็บปว...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ทีมล่าทรชน The Crime (พ-พฤ) 2018    ทีมล่าทรชน The Crime (พ-พฤ) 2018
          เกิดเหตุการณ์ รถบรรทุกแก๊สเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณธนาคารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำรวจประท้องที่จึงตัดสินใจ ปิดถนนเป็นวงกว้าง 1.5 กิโลเมตร อพยพผู้ค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Shape of Water (2017)    The Shape of Water (2017)
          เรื่องราวของ Eliza (แสดงโดย แซลลี ฮอว์คกินส์) ภารโรงสาวผู้เป็นใบ้ เธอทำงานทำความสะอาดให้กับห้องแล็ปของรัฐบาล สถานที่ที่เธอได้พบรักกับสิ่งที่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 1    Sagrada Reset (SAKURADA RISETTO) Part 1
          เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา และ อวสานคนเปลี่ยนเวลา เมือง "ซากราดะ" เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยคนที่มีพลังวิเศษ "มิโซระ ฮารุกิ" มีความสามารถย้อนเ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เจแปนจานเด็ด ตอน เมืองเเห่งซูชิ    เจแปนจานเด็ด ตอน เมืองเเห่งซูชิ
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Lure : ครีบกระหาย    The Lure : ครีบกระหาย
          สองพี่น้องนางเงือกได้แหวกว่ายจากทะเลมาสู่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในวอร์ซอว์ พวกเธอสวยเซ็กซี่และหิวกระหายบางอย่างเพื่อต่อชีวิต ขณะที่พวกเธอกลายเป็นด...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Cross 2018 (บรรยายไทย)    Cross 2018 (บรรยายไทย)
          บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นหมอเพื่อแก้แค้น แต่ก็พบว่าตัวเองต้องช่วยชีวิตศัตรูไว้ โกคยองพโย(Go Kyung Pyo)ได้รับการยืนยันให้เป็นน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : BG-Shinpen Keigonin 2018 (บรรยายไทย)    BG-Shinpen Keigonin 2018 (บรรยายไทย)
          รื่องราวของ บอดี้การ์ดที่เคยผิดพลาดในอดีตจนทิ้งงานที่รัก แล้วก็หายไปจากวงการ กลับมาอีกครั้งในฐานะมือใหม่ เรื่องนี้ถ้าพูดถึงความเท่ต้องบอกว่า...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Sniper: Special Ops    Sniper: Special Ops
          เมื่อภารกิจช่วยเหลือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกาที่ถูกลักพา โดยกลุ่มตอลิบานไปทางด้านข้างกองทัพบกของเจมี่แช็ดเลอร์ (Seagal) และคู่ห...(อ่านต่อ)
Doothaitv : TheRapper (จ) 2018    TheRapper (จ) 2018
          TheRapper รายการค้นหา แร็ปเปอร์ คนใหม่ในประเทศ ไทย...(อ่านต่อ)
Doothaitv : เชพทัวร์ครัวติดดิน (จ-อ) 2018    เชพทัวร์ครัวติดดิน (จ-อ) 2018
          หนุ่ม อนุวัต และปุ้ม เปรมสุดา ทำหน้าที่พิธีกร ร่วมกับ ทอมมี่ แทง เชฟไทยชื่อดังจากอเมริกา…...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Radio Romance ซับไทย    Radio Romance ซับไทย
          กือริมเป็นผู้ช่วยนักเขียนรายการวิทยุ ที่มีดีเจเป็นหนุ่มนักดื่มและไม่เคยมาทำงานตรงเวลา วันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังคอยดูแลดีเจเจ้าปัญหา ก็บังเอิญ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Insidious 4: The Last Key (2018) วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก    Insidious 4: The Last Key (2018) วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก
          ในช่วงเวลาเมื่อหลายปี ซึ่งนั่นคือก่อนเหตุการณ์จากภาพยนตร์ 3 ภาค ก่อนหน้านี้ อดีตของ ดร.เอลีส (ลิน เชย์) ตั้งแต่ช่วงวัยเด็ก วัยสาว รวมไปถึงกา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มวยกรงแปดเหลี่ยม UFC ช่อง 8 ยิงสด 8 เมษายน    มวยกรงแปดเหลี่ยม UFC ช่อง 8 ยิงสด 8 เมษายน
          คู่เอกชิงแชมป์โลก ไลท์เวท “คาบิบ เนอมาโกเมดอฟ” พญาอินทรี จอมปล้ำโหดจากรัสเซีย พบ “แม็กซ์ ฮอลโลเวย์” ขาลุยจากฮาวาย แชมป์โลก รุ่นเฟเธอร์เวท ชา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ทายาททองหยิบ (ส-อา) 2018    ทายาททองหยิบ (ส-อา) 2018
          ทายาททองหยิบ ละครซิตคอมอารมณ์ดี ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน เมื่อพ่อค้าหนุ่มออนไลน์ดวงตก ต้องกลายมาเป็น ทายาท ดูแลร้านขนมไทยที่ได้รับมรดกมา และ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์    7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์
          7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์ เป็นรายการพิเศษทางโทรทัศน์ ที่ดำเนินการถ่ายทอดสด บางส่วนของการแสดงดนตรี ซึ่งสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดขึ้นโดยสั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ระเบิดครัว (เสาร์)    ระเบิดครัว (เสาร์)
          ระเบิดครัว 2018 (โจ๊ก, จียอน) ระเบิดครัว รายการพากินทำอาหาร วันเสาร์ 13.45-14.30น....(อ่านต่อ)