Doothaitv : (Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack    (Ballywood Movie)Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019) Soundtrack
          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อเด็กสาวคนหนึ่ง ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อและพี่ชายของเธอ แต่เธอก็ได้รับความสุขจากครอบครัวมาเต็มเปี่ยม เมื่อครอบครัวของเธอพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย    A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย
           เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกคริสต์มาสปี 2019 ที่กำกับโดยจอห์นชูลท์ซจากบทภาพยนตร์โดยนาธานแอตคินตามตัวละครที่สร้างขึ้นโดยกะเหรี่ยงชาลเลอร์ ดารา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Bleach  เทพมรณะ    Bleach เทพมรณะ
          อิจิโกะ นักเรียนมัธยมปลายได้รับพลังของยมทูตมาโดยไม่คาดฝันและอยากมอบพลังนี้คืน แต่ก่อนอื่นเขาต้องออกล่าวิญญาณผู้คนเสียก่อน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)    4 เทพผู้พิทักษ์ (4 Thep Phu Phithak)
           เมื่อความชั่วร้ายจากตำนานในอดีตกำลังจะกลับมา จึงต้องผนึกกำลัง 4 เทพ เพื่อพิทักษ์โลก เทพปฐพี, เทพวายุ, เทพธารา และ เทพอัคคี ที่จะมาสร้างปราก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Miss Universe 2019    Miss Universe 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)    My Mowgli Boy (นายเมาคลีของฉัน)
          เมาคลีเป็นเด็กชายที่ใช้ชีวิตและเติบโตมากับสัตรว์ป่า เขาถูกนักะูริกิจสาว หลิงซี พากลับเข้าเมื่องโดนไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เธอกำลังคิดหาทางพาเมาคล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย    Ready or Not (2019) : เกมพร้อมตาย
           เดิมพันสูงลิบลิ่วเมื่อเจ้าสาวหมาด ๆ จะต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ เพื่อให้รอดพ้นจากครอบครัวของสามีเธอในเกมซ่อนหามฤตยูในคืนแต่งงานของเธอ เกรซ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ลูกทุ่งสแควร์ (อา)    ลูกทุ่งสแควร์ (อา)
          จุดนัดพบของคนลูกทุ่งกลางกรุงเทพฯ ลูกทุ่งสแควร์ ออกอากาศทุก...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Z Pop Dream Thailand Audition 2019    Z Pop Dream Thailand Audition 2019
          รายการเฟ้นหาเยาวชนที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นจาก 7 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย ผู้ชนะผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน จะได้เป็นตัวแทนของประเทศเป็น 1 ใ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : การประกวด Miss Mimosa Queen 2019    การประกวด Miss Mimosa Queen 2019
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์    Until we meet again (ด้ายแดง) เสาร์
           ในยุคสมัยสามสิบปีก่อนที่อาจจะดูไม่นานนัก กรณ์และอินทัชนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)    แฮชแท็กว่า #รักพ่อ (เสาร์)
           พบกับ 4 เรื่องราวความรักของ “พ่อ” ได้แก่ พ่อเป็นใบ้, พ่อเกษตรกร, พ่อสายโอตะ และพ่อรับจ้างส่งอาหาร ความบกพร่องและความแตกต่างของพ่อหลายครั้งท...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว)    Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว)
          Roy McBride รับภารกิจทั่วระบบสุริยจักรวาลเพื่อเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับพ่อที่หายไปของเขาและการเดินทางอีกต่อไปของเขาซึ่งในอี...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ สัญจร (REVO)    ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ สัญจร (REVO)
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Farewell Song (เพลงรักเราสามคน)    Farewell Song (เพลงรักเราสามคน)
          ฮารุ และ เรโอะ ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเรโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนน...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Parasite (ชนชั้นปรสิต)    Parasite (ชนชั้นปรสิต)
          เรื่องราวของ 2 ครอบครัว ที่ต่างกันสุดขั้ว ครอบครัวตระกูล คี มีสมาชิกทั้งสิ้น 4 คน เป็นครอบครัวเล็ก ๆ อบอุ่น แต่สมาชิกในบ้านต่างตกงาน วันหนึ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : PPTV 36 เสียงสนั่นเมือง 2019/12/05    PPTV 36 เสียงสนั่นเมือง 2019/12/05
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : สุภาพบุรุษชาวดิน (พ-พฤ)    สุภาพบุรุษชาวดิน (พ-พฤ)
          วศิน ศิริเสนี เกิดมาในสกุลศิริเสนีซึ่งเป็นสกุลผู้ดีเก่าทางธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ ที่ตกทอดมาหลายชั่วอายุคน ประมุขของสกุลคนปัจจุบันคือ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : My Neighbour Can t Sleep (แอบรักคนข้าง)    My Neighbour Can t Sleep (แอบรักคนข้าง)
          สาวผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเป็นนักเขียนนวนิยายแนวโรแมนติกที่ต้องการสร้างความฝัน ในช่วงฤดูร้อนหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายเธอได้พบกับ Xi S...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Pro May (โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง)    Pro May (โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง)
          เรื่องราวทั้งหมดของ เม เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอ ที่เริ่มต้นจาก การทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟ ตั้งแต่ยังเด็...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Art of Racing in the Rain (อุ่นไอหัวใจตูบ)    The Art of Racing in the Rain (อุ่นไอหัวใจตูบ)
           จากนิยายขายดีฝีมือ การ์ธ สไตน์ สู่ภาพยนตร์ที่บอกเล่าโดยน้องหมาแสนรู้ชื่อว่า เอนโซ กับเรื่องราวชวนประทับใจของมิตรภาพของมันและเจ้านายที่รัก เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ยอดรักนักรบ (จ-อ)    ยอดรักนักรบ (จ-อ)
           เมื่อนักร้องหนุ่มเลือดอีสาน ต้องจับพลัดจับผลูสวมรอยเป็นนาวิกโยธินหนุ่มที่หายตัวไป เพราะหน้าตาที่เหมือนกันราวฝาแฝด แต่นิสัยและความสามารถที่เ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Once Upon a Time in Hollywood (กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด)    Once Upon a Time in Hollywood (กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด)
           เรื่องราวของ นักแสดงหนุ่มตกอับชาวตะวันตกกับสตั๊นต์แมนของเขาที่พยายามดิ้นรนให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจหนัง อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังเรื...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Little Monsters(2019)-ซอมบี้มาแล้วงับ    Little Monsters(2019)-ซอมบี้มาแล้วงับ
          เป็นภาพยนตร์ตลกแนวผีดิบปี 2019 ซึ่งเขียนบทและกำกับโดยอาบีฟอร์ไซท์ โดยมีสหกรณ์ผลิตในต่างประเทศจากออสเตรเลียสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกามีดาว ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.เชียงราย    7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.เชียงราย
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) ฮิตมาก    Vagabond (เจาะแผนลับเครือข่ายนรก) ฮิตมาก
          บอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน ชายที่หาเลี้ยงชีพตัวเองและหลานชายด้วยการเป็นสตั๊นแมน วันหนึ่งหลานชายของเขาได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในทีมนักกีฬาเทค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช    The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช
          มือปืนแฟรงค์ เชียรัน นึกย้อนไปถึงความลับต่างๆ ที่รักษาไว้เมื่อครั้งเป็นสมาชิกผู้ภักดีของแก๊งบัฟฟาลิโนในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ศึกใหญ่ 23 พ.ย.62 ) WWE NXT TakeOver: WarGames 2019 11/23/19    ศึกใหญ่ 23 พ.ย.62 ) WWE NXT TakeOver: WarGames 2019 11/23/19
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง (จ-ศ)    จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง (จ-ศ)
          เมื่อว่าที่เจ้าสาวสุดไฮโซ ถูกลักพาตัวมาตกระกำลำบาก แถมยังต้องเป็นไม้เบื่อไม่เมากับ หนุ่มบ้านนาดีกรีปริญญา แต่การได้ช่วยเขาฟื้นฟูคณะลิเกของพ่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Wait My Youth (หวานมันส์ฉันมีเธอ)    Wait My Youth (หวานมันส์ฉันมีเธอ)
          เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความไร้เดียงสาของความรักของหนุ่มสาวความบริสุทธิ์และความสวยงามของมิตรภาพและความอบอุ่นของครอบครัวและเพื่อนฝูง ในการเดินท...(อ่านต่อ)