Doothaitv : Top Chef Thailand (ส) 2017    Top Chef Thailand (ส) 2017
          รายการ TOP CHEF THAILAND รายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารที่มีเงินล้านและตำแหน่ง TOP CHEF THAILAND คนแรกของไทยเป็นเดิมพัน ออกอากาศทุกวันเสาร์ ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Return Of Superman Thailand (เสาร์) ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว 2017    The Return Of Superman Thailand (เสาร์) ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว 2017
          สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับรายการดังอย่าง The Return of Superman รายการเรียลลิตี้ยอดฮิตที่ครองเรตติ้งสูงสุดอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลี และมีกลุ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ซุปเปอร์คอมแบท ผู้กล้าท้าประลอง (ส)    ซุปเปอร์คอมแบท ผู้กล้าท้าประลอง (ส)
          บ่ายสี่โมง รับรองว่าต้องอ้าปากค้างด้วยความอึ้ง ทึ่ง เสียว เมื่อเหล่าคนมากพรสวรรค์จะมาท้าแข่งขันที่ไม่เพียงแค่จะทำสถิติให้ตัวเอง แต่ยังหมายถึ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Live by Night (2016) ลีฟ บาย ไนท์    Live by Night (2016) ลีฟ บาย ไนท์
          โจ คอฟลิน (เบน แอฟเฟล็ค) ลูกชายของนายตำรวจใหญ่กับน้องชายของเขาที่ต้องเข้ามาพัวพันกับคดีอาชญากรรมในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรลักลอบนำเข้าข...(อ่านต่อ)
Doothaitv : รอบโลก BY กรุณา บัวคำศรี (ศ) 2017    รอบโลก BY กรุณา บัวคำศรี (ศ) 2017
          รายการสารคดีเชิงข่าวที่จะเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก เพื่อค้นหาคำตอบ ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้....(อ่านต่อ)
Doothaitv : Rudolf The Black Cat (2016) รูดอล์ฟ เหมียวน้อยผจญเมือง    Rudolf The Black Cat (2016) รูดอล์ฟ เหมียวน้อยผจญเมือง
          เหมียวน้อยผจญเมือง รูดอล์ฟ แมวสีดำที่ต้องพลัดหลงจากบ้านจนกลายมาเป็นแมวเร่ร่อนออกผจญภัยในเมืองใหญ่ โดยมีแมวลายเสือตัวใหญ่คอยเป็นพี่เลี้ยงในกา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มนต์แคน แก่นคูณ /ชุดใหม่    มนต์แคน แก่นคูณ /ชุดใหม่
          ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Voice 2017 (บรรยายไทย)    Voice 2017 (บรรยายไทย)
          มูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Underworld: Blood Wars (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร    Underworld: Blood Wars (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร
           ในภาคนี้ เซลีน แวมไพร์สาวตัวเอกของเรื่อง จะต้องเดินทางเดินทางขึ้นเหนือสู่ดินแดนอันหนาวเย็นเพื่อค้นหาคำตอบบางอย่าง ซึ่งแน่นอนว่าเธอได้นำควา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Barbie: Video Game Hero (2017) | บาร์บี้: ผจญภัยในวีดีโอเกมส์    Barbie: Video Game Hero (2017) | บาร์บี้: ผจญภัยในวีดีโอเกมส์
           เตรียมตัวเพิ่มพลังให้พร้อม! เมื่อบาร์บี้ ถูกดูดเข้าไปในโลกของวิดีโอเกม และเธอก็ตื่นเต้นที่เห็นตัวเองแปลงร่างเป็นยอดนักโรลเลอร์สเก็ต ซึ่ง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Why Him (2016) ทำไมต้องคนนี้    Why Him (2016) ทำไมต้องคนนี้
          ในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ดเขาได้พบกับฝันร้ายที่นั่น ซึ่งคือ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Rookie Agent Rouge 2016 (บรรยายไทย)    Rookie Agent Rouge 2016 (บรรยายไทย)
          เป็นเรื่องราวของหญิงสาวลูกคหบดี ที่ถูกลากไปพัวพันกับสายลับญี่ปุ่น เพื่อพิสูจน์ตัวเองและเพื่อชาติ จึงต้องเข้าไปเป็นสายให้ทางการสืบข้อมูลเพื่อ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : The Light Between Oceans (2016) : อย่าปล่อยให้รักสลาย    The Light Between Oceans (2016) : อย่าปล่อยให้รักสลาย
          หนังรักดังแห่งปี 2016 ที่เรียกน้ำตาผู้ชมไปทั่วโลก ทอม เชอร์บอร์น (รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) อดีตนายทหารผู้ทำหน้าที่เฝ้าประภาคารอันห่างไกล...(อ่านต่อ)
Doothaitv : บางกอก 13 เมือง ฅน ตาย 2016 (มายด์ ธารธารา, โจ๊ก อัครินทร์)    บางกอก 13 เมือง ฅน ตาย 2016 (มายด์ ธารธารา, โจ๊ก อัครินทร์)
          เปีย หญิงสาวผู้มีสัมผัสพิเศษในการเห็นวิญญาณ ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการไขความลับอาถรรพ์ 13 แห่งในกรุงเทพ ได้ตัดสินใจมาร่วมงานกับรายการทีวีที่ต้อง...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Inside Men (2016)    Inside Men (2016)
          A former political henchman seeks out revenge for being dropped by a ruthless politician while a determined investigator tries to find pr...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Space dogs Adventure to the Moon (2016) สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์    Space dogs Adventure to the Moon (2016) สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์
          เตรียมตัวพุ่งทะยานสู่ความสนุกออกนอกโลกไปกับน้องหมานักบินอวกาสจอมซนนาม พูชอก ที่มุ่งมั่นตั้งใจออกตามหาพ่อของเขา ที่เป็นนักบินอวกาศและหายตั...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Assassin s Creed (2016)    Assassin s Creed (2016)
          ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยตามหาอดีตของตนของ คอลลั่ม ลินช์ (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้ที่ค้นพบว่าตัวเองนั้นคือทายาทของสมาคมลึกลับนามว่า The Assas...(อ่านต่อ)
Doothaitv : This Beautiful Fantastic (2016) : มหัศจรรย์รักของเบลล่า    This Beautiful Fantastic (2016) : มหัศจรรย์รักของเบลล่า
          เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหญิงสาวนามว่า เบลล่า บราวน์ ที่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนหนังสือเด็ก และ อัลฟี่ สตีเฟนสัน พ่อม่ายเศรษฐีแก่อารมณ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Keijo (บรรยายไทย)    Keijo (บรรยายไทย)
          โนโซมิ คามินาชิ เด็กสาววัย 17 ปีที่มีพรสวรรค์เรื่องยิมนาสติกจนถูกทาบทามตัว แต่เธอปฏิเสธเพราะต้องการเงินเพื่อช่วยครอบครัวที่ฐานะไม่ค่อยดีนัก ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Henshin (Transformation) - จิตจำแลง 2014 (บรรยายไทย)    Henshin (Transformation) - จิตจำแลง 2014 (บรรยายไทย)
          ในคืนคริสต์มาสอีฟ ระหว่างที่ นารุเสะ จุนอิจิ (คามิกิ ริวโนะสุเกะ) กำลังซื้อแหวนให้แฟนสาว เมกุมิ (นิไคโด ฟุมิ) ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อค...(อ่านต่อ)
Doothaitv : มอม (ส-อา)    มอม (ส-อา)
          ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และความซื่อสัตย์ของ มอม กับ นาย ชายหนุ่มจิตใจดีที่มีความเข้าใจให้กับทุกคน ในละครเรื่อง...(อ่านต่อ)
Doothaitv :  รุ่นพี่ Secret Love : Puppy Honey 2 - สแกนหัวใจ นายหมอหมา 2017    รุ่นพี่ Secret Love : Puppy Honey 2 - สแกนหัวใจ นายหมอหมา 2017
          รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey เริ่ม 18 มีนาคม นี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE 31 "พอช" และ "ปิ๊ก" สองเพื่อนซี้นักศึกษาสัตวแพ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Cafe Society (2016) ณ ที่นั่นเรารักกัน    Cafe Society (2016) ณ ที่นั่นเรารักกัน
           ณ มหานครนิวยอร์ก ปี 1930 ชีวิตของบ๊อบบี้ ดอร์ฟแมนมีแต่ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ที่ชอบหาเรื่องทะเลาะ พี่ชายก็เป็นสมาชิกแก๊งสเตอร์และกิจการร้...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Come And Find Me (2016) ยิ่งหา ยิ่งหาย    Come And Find Me (2016) ยิ่งหา ยิ่งหาย
           แอรอน พอล ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่ อวอร์ด จากซีรีส์ Breaking Bad รับบท เดวิด กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ ที่อาศัยในย่านสุดชิคของ แอล.เอ. กับ แคลร์ (แ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Sing (2016) ร้องจริง เสียงจริง    Sing (2016) ร้องจริง เสียงจริง
          จากทีมผู้สร้าง Despicable Me และ Minions อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำคุณมาพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่เหมือนกับโลกของเรา เพียงแต...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Entourage 2016 (บรรยายไทย)    Entourage 2016 (บรรยายไทย)
          เป็นตลกร้ายเกี่ยวกับชีวิตประจำวันในวงการบันเทิง หลังจากที่ออกอากาศถึง 8 ซีซันในประเทศอเมริกา ล่าสุดได้มีการยืนยันออกมาเป็นทางการแล้วว่าช่อง ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : การประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2016    การประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2016
          เป็นเวทีแห่งโอกาส และสานฝันให้กับสาวมั่นทันสมัยสู่วงการนางแบบระดับประเทศ ซึ่งสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 เป็นผู้ดำเนินการจัดประกวด ...(อ่านต่อ)
Doothaitv : Kicks - รองเท้า/อาชญากรรม/ความรุนแรง (2016)    Kicks - รองเท้า/อาชญากรรม/ความรุนแรง (2016)
          เรื่องราวของ แบรนดอน เด็กหนุ่มผู้ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีรองเท้าเท่ๆอย่างไนกี้ รุ่นแอร์ จอร์แดน มาครอบครองไว้สักคู่เขารวบเงินทั้งหมดที่มีจนได้มันมา...(อ่านต่อ)
Doothaitv : ตะวันยอแสง 2017 (พ-พฤ)    ตะวันยอแสง 2017 (พ-พฤ)
          นำแสดงโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ, น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์...(อ่านต่อ)
Doothaitv : แต่ปางก่อน (พ-พฤ)    แต่ปางก่อน (พ-พฤ)
          หม่อมเจ้ารังสิธร หรือ ท่านชายใหญ่ (ยุกต์ ส่งไพศาล) บุตรชายคนเดียวของเสด็จในกรมฯ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ได้พบรักกับเจ้า...(อ่านต่อ)